“FAMI đã chính thức bị giải thế”, phát ngôn viên của chính quyền mới cho biết.

Từ thủ đô D3, chính phủ lâm thời SAMI đã hoàn thành việc giải tán những thành viên chủ chốt của FAMI và thu nạp các cá nhân tiến bộ và có triển vọng vào chính quyền mới. Đồng thời, đề chào mừng Cách mạng tháng Mười Hai thành công, D3 tiếp tổ chức vận hội Computer Game lần thứ 3 nhưng với quy mô lớn hơn từ mồng 3 tháng Một tới, kéo dài hơn một tháng. Computer Game lần này gồm 2 hạng mục: bắn tăng và giải mã.

Các đội thi sẽ đăng ký và nghe thông tin chi tiết về các hạng mục này sẽ được phổ biến vào buổi Khởi động Computer game vào 18:00 mồng 3 tháng Một năm 2012 tại Văn phòng Viện Toán Ứng dụng và Tin Học, tầng 1, D3, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Các đội cũng sẽ được tập huấn để có đủ khả năng cũng như kiến thức để tham dự vận hội lần này.

Trailer của cuộc thi bắn tăng Robocode được tung ra tối nay trên Youtube. Các đội thi sẽ thiết kế trí tuệ nhân tạo để điều khiển những chiếc xe tăng ảo bắn nhau trên một sàn đấu chung do ban tổ chức quản lý. Trí tuệ thông minh của những con robot này phải kế thừa một nhân trí tuệ do ban tổ chức đưa ra.

Advertisements